DaHoMenh Phong Thủy xin gửi nụ cười và may mắn tới các bạn đã ghé thăm!

Dahomenh.vn là website chuyên tư vấn và cung cấp các sản phẩm:

· – Tỳ Hưu, Thiềm thừ , Sư tử … và  nhiều linh vật phong thủy khác .

· – Các loại Đá hộ mệnh cho từng cung hoàng đạo, mệnh ngũ hành, tháng sinh, đem lại nhiều  may mắn, sức khỏe và công danh sự nghiệp …

· – Các loại Đá trang sức , đá quý và chế tác trang sức trên chất liệu vàng/bạc , vừa phong thủy kết hợp thời trang hiện đại.

· – Ngọc cẩm thạch/Ngọc Phỉ Thúy

  – Đá quý Ngọc Bích , Đá thạch Anh .

· – Các loại Đá phong thủy khác …

· – Các loại Đá cảnh, đá điêu khắc nghệ thuật.

· – Tư vấn đá hộ mệnh/phong thủy phù hợp với khách hàng hoàn toàn miễn phí.

   Các vật phẩm đá tự nhiên luôn có sự độc đáo, bởi không bao giờ có thể tìm được 2 viên đá  hoàn toàn giống nhau. Các sản phẩm từ đá rất phong phú, cả về kiểu dáng lẫn giá cả. Vì vậy mọi người có thể dễ dàng tìm được những món đồ ưng ý với giá cả phù hợp và đặc biệt may mắn với bản thân và gia đình . Một món quà tặng đẹp và lạ bằng đá tự nhiên sẽ giúp cả người tặng lẫn người nhận đều không cảm thấy vui vẻ, tự tin.

Tại sao nên lựa chọn DaHoMenh.vn ?

· – Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đá tự nhiên. Chúng tôi không bán đá nhân tạo, bột đá ép … không có giá trị nhiều về năng lượng phong thủy (Trừ trường hợp khách hàng có yêu cầu) .

 – Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định đá quý của Trung Tâm Kiểm định đá quý PNJ ( theo yêu cầu kiểm định của khách hàng với từng sản phẩm ) .

· – DaHoMenh.vn cam đoan mỗi sản phẩm bán ra đều nói đúng chủng loại đá và chất lượng. Nếu sau khi mua các bạn kiểm tra và phát hiện cửa hàng nói sai sự thật, chúng tôi sẽ nhận lại sản phẩm và bồi hoàn tiền, chịu các phí tổn liên quan (chuyển phát, chuyển khoản, đi lại …)
· – Những hình ảnh trên website đều là ảnh chụp thật của sản phẩm. Chúng tôi luôn nỗ lực để trải nghiệm mua sắm online của bạn là chính xác và an toàn nhất.

· – Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Dù bạn không lựa chọn sản phẩm của chúng tôi, cũng đừng ngại liên lạc để chúng tôi giải đáp những thắc mắc giúp bạn.

· – Chúng tôi không chỉ là người kinh doanh, mà đồng thời cũng là những nhà sưu tầm đá. Tại DaHoMenh các bạn có thể bắt gặp những mẫu đá lần đầu tiên xuất hiện, những viên đá độc nhất vô nhị ….

  5 điều chúng tôi tâm niệm, cũng là 5 giá trị cốt lõi mà DaHoMenh mong muốn đem tới khách hàng:

· – Người kinh doanh đá trước tiên phải là người am hiểu về đá. Khách hàng phải được biết những thông tin chính xác nhất về sản phẩm.

· – Khi tư vấn, quyền lợi của khách hàng phải được đặt lên trên mục đích bán sản phẩm

· – Khoảng cách giữa tâm linh và mê tín rất mong manh. Giúp khách hàng có niềm tin an lạc vào thế giới tâm linh, nhưng không lợi dụng mê tín để trục lợi.

· – Những khó khăn để tìm kiếm một viên đá ưng ý không phải vấn đề của khách hàng, mà là trách nhiệm giải quyết của chúng tôi.

· – Trung thực là khởi đầu của niềm tin!

Chúng tôi hiểu rằng sự tin tưởng và an tâm của khách hàng chính là giá trị bền vững nhất trong kinh doanh. Lời giới thiệu của quý khách với bạn bè, người thân có giá trị hơn trăm ngàn lời quảng cáo.

DaHoMenh rất mong muốn được gặp lại nụ cười của quý khách khi quay trở lại cửa hàng!