Gương vỡ tuyệt đối đừng vứt vào thùng rác mà phải làm ngay những việc sau

Nếu chẳng may lỡ tay làm vỡ gương, tuyệt đối không vứt vào thùng rác mà hãy áp dụng cách hóa giải cực hiệu quả sau để có thể tránh điều xui xẻo xảy ra.

Người xưa quan niệm, nếu làm vỡ gương, người sở hữu sẽ gặp nhiều xui xẻo trong 7 năm liền. Điều này xuất phát từ niềm tin rằng gương được cho là nơi lưu giữ hình ảnh, một phần linh hồn những người từng soi chúng. Việc vứt gương vỡ vào thùng rác sẽ là hành động không tôn trọng.

 

Tuyệt đối không vứt gương vỡ vào thùng rác để tránh xui xẻo

Ngoài ra, theo phong thủy gương vỡ sẽ tỏa ra những nguồn năng lượng tiêu cực, ản hưởng đến sức khỏe tinh thần cho cách thành viên trong gia đình. Nếu vứt gương vào thùng rác đồng nghĩa với việc giữ những năng lượng xấu đó trong nhà.

Vậy khi vô tình làm vỡ gương, thay vì ném vào thùng rác bạn hãy làm theo cách hóa giải vận xui dưới đây để tránh gặp phải những điều không may mắn trong cuộc sống:

– Thu dọn kĩ càng những mảnh vỡ để tránh gây bị thương cho những người trong gia đình.

– Bọc vào một chiếc túi rồi đem đi chôn vào buổi tối.

– Bạn cũng có thể vứt xuống lòng sống sâu để mang những điều xui xẻo đi xa khỏi nhà.

– Một số nơi còn hóa giải bằng cách đập các mảnh vỡ thật mịn rồi thổi/ném đi vì họ tin rằng vụn gương sẽ hàn gắn số mệnh. Nhưng cách này khá nguy hiểm và ảnh hưởng đến con người.

Ngoài cách trên, bạn cũng có thể dùng những cách sau để hóa giải vận xui khi vô tình làm vỡ gương:

Dùng muối

Hãy thả muối ra sau lưng từ vai trái sẽ giúp cho vận xui mau chóng kéo đi. Nhớ rằng, không được ném qua vai phải bởi nó sẽ khiến vận xui tăng gấp đôi. Người ta cho rằng muối có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực và giúp tránh được bất hòa cãi nhau trong gia đình.

Đốt vía

Bạn vừa đốt vừa di chuyển cho làn khói nóng lan tỏa khắp ngôi nhà, nhất là vùng có mảnh gương vỡ, nên mở tất cả các cánh cửa trong nhà để năng lượng tiêu cực thoát ra ngoài.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *