Tác dụng “kỳ diệu” của trang sức đá Ruby bạn có biết?

Đá quý tự nhiên là một trong những loại đá phổ biến dùng làm món đồ trang sức để làm đẹp. Đặc biệt là đá Ruby hiện nay được sử dụng rất nhiều trong chế tác đồ trang sức nhưng có rất ít người sử dụng biết được tác dụng kỳ diệu mà trang sức đá ruby mang lại cho chúng ta là gì?

Mua Ruby Sao gọi 0909 751 398

Hãy cùng dahomenh.vn tìm hiểu bài viết sau để có thể biết được tác dụng “kỳ diệu” của trang sức đá ruby mang lại cho cuộc sống của chúng ta nhé!

1. Đối với sức khỏe: Đá Ruby dùng để chữa bệnh

Từ thời cổ đại, đá ruby đã được con người biết đến như một tính chất siêu nhiên, nó có khả năng ngăn ngừa các căn bệnh nặng và tạo cho cơ thể nguồn năng lượng. Đá Ruby chữa các bệnh về tim , não, làm tăng thêm sức mạnh và trí nhớ của con người.

Theo cuốn sách cổ của Nga viết về các loại đá quý thì đá ruby là loại đá có tác dụng “đuổi khỏi cơ thể người mọi loại bệnh tật, giũ gìn sức khoẻ”. Người ta gán cho ruby cả tác dụng giải độc. Những viên đá quý này dường như cứu người chủ của nó thoát khỏi các loại chất độc.


Đá quý Ruby mang lại nguồn năng lượng cho sức khỏe con người 

Mua Ruby gọi 0909 751 398

Theo các nhà thạch học trị liệu hiện đại thì ruby có vai trò to lớn trong việc điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Cho rằng, ruby có khả năng chữa các bệnh về máu, viêm hạnh nhân mãn tính, bệnh ở cột sống và khớp. Ngoài ra, còn nhận thấy khả năng của ruby trong việc ngăn ngừa những cơn động kinh, có ảnh hưởng tốt tới hệ thần kinh. Loại đá này có khả năng chứa chứng trầm uất, có tác dụng trong điều trị bệnh mất ngủ và tâm thần phân liệt.

Ruby được cho là chữa lành các bệnh về mắt, viêm màng não, thiếu máu, sốt, rối loạn tiêu hóa, hạ huyết áp, bệnh tim mạch và giúp ngủ ngon. Ruby dạng bột còn giúp cầm máu vết thương.

2. Đối với phong thủy: Trang sức đá Ruby là “lá bùa hộ mệnh”

Đeo trang sức Ruby một cách hợp mệnh giúp tăng cường sức khỏe cho chủ nhân, mang lại may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống.

Theo các nhà phong thủy, Đá ruby rất hợp với những người mệnh Thổ, Thủy, Hỏa: Theo nguyên lý ngũ hành, môi trường gồm 5 yếu tố Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất) và mỗi yếu tố đều có những màu sắc đặc trưng. Kim gồm màu sáng và những sắc ánh kim; Mộc có màu xanh, màu lục; Thủy gồm màu xanh biển sẫm, màu đen; Hỏa có màu đỏ, màu tím; Thổ gồm màu nâu, vàng, cam… Ngũ hành tương sinh, tương khắc cũng là một quy luật. Có những quy định về nhiều mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến màu sắc.

Những bộ trang sức được làm từ đá ruby sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống
Đã từ rất lâu, việc đeo những món trang sức đá quý sao cho hợp với cung mệnh và tuổi tác chủ nhân được cho là mang lại hiệu quả rõ rệt đến vận mệnh của họ. Bởi màu sắc trong phong thủy hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng.
Người ta cho rằng Ruby chính là những giọt máu rỉ ra từ trái tim người mẹ vĩ đại của muôn loài là Thần đất. Có được viên ngọc Ruby là có được sức khoẻ, hạnh phúc, may mắn, sự quyết đoán, gạt bỏ được những cuồng vọng, ngăn cản được các lỗi lầm và bảo vệ chủ nhân được an toàn trước những phong ba bão táp của thiên nhiên cũng như cuộc đời.

Có thể thấy, trang sức Ruby khi được đeo một cách thích hợp sẽ mang lại nhiều điều may mắn thành công trong cuộc sống. Những món đồ trang sức bằng đá ruby mang lại sức mạnh kỳ diệu, xua tan bệnh tật mầm mống cho chủ nhân .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *