(Hình thức, phí ship, đổi trả hàng, thanh lý …)
Hình thức giao dịch:

– Khách hàng tại TP. HCM : Có thể mua và thanh toán trực tiếp khi mua hàng tại cửa hàng, hoặc đặt hàng online và đặt cọc một phần tiền, sau đó thanh toán khi hàng được ship đến.
– Khách hàng tại các tỉnh thành khác: Có thể lựa chọn mặt hàng thông qua hình ảnh trên trang web (Luôn cập nhật liên tục khi có mẫu mới). Sau khi tìm được mặt hàng ưng ý, quý khách có thể thanh toán theo 1 trong 2 hình thức:
+ Thanh toán trước: Anh/Chị chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng + phí vận chuyển (Nếu có) vào một trong các tài khoản dưới đây và nhắn tin thông báo lại (Vì nhiều người chuyển khoản, cửa hàng có thể bị lẫn nên rất mong quý khách thông báo lại để đảm bảo quyền lợi). Đồng thời quý khách cung cấp thông tin Tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ. Sau khi nhận tiền, DaHoMenh sẽ ship hàng theo thông tin anh chị đã gửi.
+ Thanh toán sau khi nhận hàng: Quý khách cung cấp thông tin Tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ. DaHoMenh sẽ gửi chuyển phát nhanh tới tay anh chị. Anh chị sẽ thanh toán giá trị đơn hàng + phí vận chuyển cho nhân viên phát hàng. (Lưu ý: Do hình thức này phải thuê dịch vụ thu tiền hộ của bên thứ 3 nên phí vận chuyển sẽ cao hơn hình thức thanh toán trước, tối thiểu là 30.000đ)

Thông tin chuyển khoản: Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới

   Điện thoại/ Zalo  0909.751.398

   Điện thoại: 0909.751.398

   Chăm sóc khách hàng: 0909.751.398

   Điện thoại tư vấn miễn phí : 0909.751.398

   Địa chỉ liên hệ:   768 Quốc Lộ 1A P. Bình Hưng Hòa B , Q. Bình Tân – TP.HCM

   Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/shopbluestone